วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2557

เมนูอาหาร กุ้งแช่น้ำปลา จากร้านอาหารเดอะโฮม

วันนี้มีเมนูที่ลูกค้าที่ร้านชอบสั่งรับประทานอย่างมากถือว่าเป็นเมนูขายดีแต่ส่วนใหญ่ชอบเอามาทานเป็นกับข้าวบางท่านอาจจะรังเกียจที่กุ้งไม่สุก ในความเป็นจริงกุ้งแช่น้ำปลาค่อนข้างปลอดภัยจากโรคพยาธิ แต่กุ้ง ที่จะนำมาทำกุ้งแช่น้ำปลา ต้องเป็นกุ้งทะเล เพราะกุ้งทะเลไม่มีพยาธิเหมือนกุ้งน้ำจืด แต่เดอะโฮมเราพิถีพิถันเรื่องความสะอาดมากๆ ถึงแม้ว่ากุ้งแช่น้ำปลาจะไม่เจอความร้อนจากไฟเลยแต่เราก็สามารถทำให้กุ้ง กรอบ(เกือบสุก)ได้ง่ายๆ โดยการใช้น้ำโซดา อย่างโซดาตราสิงห์ที่ใช้กินกับเหล้านี่แหละครับ เป็นตัวกัดให้กุ้งสุกและกรอบ อยากอร่อย ราคาไม่แพง ก็ต้องมาทานที่เดอะโฮมนะค่ะ 
 นึกถึงอาหารอร่อย รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ....ต้องที่เดอะโฮมอุบล ร้านอาหารอีสานไฮโซ
----------------------------------------
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น