วันนี้มีเมนูที่ลูกค้าที่ร้านชอบสั่งรับประทานอย่างมากถือว่าเป็นเมนูขายดีแต่ส่วนใหญ่ชอบเอามาทานเป็นกับข้าวบางท่านอาจจะรังเกียจที่กุ้งไม่สุก
ในความเป็นจริงกุ้งแช่น้ำปลาค่อนข้างปลอดภัยจากโรคพยาธิ แต่กุ้ง
ที่จะนำมาทำกุ้งแช่น้ำปลา ต้องเป็นกุ้งทะเล
เพราะกุ้งทะเลไม่มีพยาธิเหมือนกุ้งน้ำจืด
แต่เดอะโฮมเราพิถีพิถันเรื่องความสะอาดมากๆ
ถึงแม้ว่ากุ้งแช่น้ำปลาจะไม่เจอความร้อนจากไฟเลยแต่เราก็สามารถทำให้กุ้ง
กรอบ(เกือบสุก)ได้ง่ายๆ โดยการใช้น้ำโซดา
อย่างโซดาตราสิงห์ที่ใช้กินกับเหล้านี่แหละครับ
เป็นตัวกัดให้กุ้งสุกและกรอบ อยากอร่อย ราคาไม่แพง
ก็ต้องมาทานที่เดอะโฮมนะค่ะ
นึกถึงอาหารอร่อย รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ....ต้องที่เดอะโฮมอุบล ร้านอาหารอีสานไฮโซ
----------------------------------------
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น