ร้านอาหารอีสานกับร้านเดอะโฮมวันนี้มีเมนูมาแนะนำพิเศษสุดๆ
สำหรับเมนูวันนี้แกงเขียวหวานไก่หลายคนชอบรับประทานมากเพราะเป็นเมนูที่มีตั้งแต่ยาวนานคู่คนไทยแต่ละร้านอาหารที่นำเมนูแกงเขียวหวานมาทำรับประทานนี้จะทำรสชาติที่อร่อยแตกต่างกันและมีการประยุกต์ให้อร่อยและแซ๋บมากขึ้นอยู่ที่เคล็ดลับของพ่อครัวที่ปรุงเมนูนี้ขึ้นมาทางร้านอาหารเดอะโฮมก็มีสูตรในการทำไม่เหมือนใครมีความเข้มข้น กลมกล่อม แซ่บทุกคำเพราะวัตถุดิบทางร้านเดอะโฮมจะมีความสดเสมอวันนี้มีวิธีการทำแกงเขียวหวานไก่สูตรง่ายๆสำหรับมือใหม่ที่จะทดสอบทำอาหาร
เตรียมวัตถุดิบ
1.เนื้อไก่สับเป็นชิ้นๆ 2. พริกแกงเขียวหวาน 3.น้ำกะทิ 4.ใบโหระพา 5.มะเขื่อเปราะ 6.น้ำซุปไก่ 7.น้ำตาลทราย 8.น้ำปลา 9.พริกชี้ฟ้าแดง 10.ใบมะกรูด 11.มะเขื่อพวง
วิธีการทำ
1.ตั้งหม้อไฟนำน้ำกระทิเทลงไปรอจนเดือดจากนั้นใส่เครื่องพริกแกงเขียวหวาน
2.ใส่เนือไก่สับลงหม้อ และปรุงด้วยน้ำตาลและน้ำปลาต้มจนเนื้อไก่สุก
3.จากนั้นก็ใส่น้ำซุปไก่และมะเขื่อเปราะโรยพริกชี้ฟ้าแดง ใบมะกรูด มะเขื่อพวง ใบโหระพา ปิดฝาหม้อทิ้งไว้ 3 นาที พร้อมเสิร์ฟเมนูแกงเขียวหวานสูตรง่ายๆสามารถทำรับประทานเองได้และสูตรนี้สามารถประยุกต์เพิ่มเติมได้ตามความพอใจ
สำหรับเมนูแกงเขียวหวานไก่ของร้านเดอะโฮมอยากเชิญทุกท่านถ้าแวะมาจังหวัดอุบลราชธานีก็มาชิมเมนูอาหารอีสานที่มีมากมายหลากหลายเป็นร้านอาหารอีสานขึ้นชื่อของเมืองอุบล
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.thehomeubon.com
วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
เมนูแกงขี้เหล็กร้านอาหารอีสานเดอะโฮม
ร้านอาหารอีสาน เดอะโฮมอุบล เมนูแกงขี้เหล็ก
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮมวันนี้มีเมนูที่จะมาแนะนำเป็นเมนูอาหารอีสานแท้คือแกงขี้เหล็กหลายคนอาจมองรูปร่างน่าตาของแกงขี้เหล็กอาจดูแล้วไม่น่ารับประทานแต่ถ้าไม่ลองชิมแล้วจะรู้ถึงรสชาติของแกงขี้เหล็กถ้วยนี้และเป็นเมนูสุขภาพใบขี้เหล็กมีสรรพคุณมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสสูง ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรและเป็นผักที่มีวิตามินซีสูงสุดเป็นอันดับ 1 อีกด้วยสรรพคุณดีขนาดนี้มาลองลงมือทำกันดูดีกว่าวันนี้จะมาสอนวิธีการทำแกงขี้เหล็กสูตรง่ายๆกันนะครับแต่ละร้านในภาคอีสานการทำแกงขี้เหล็กให้อร่อยนั้นจะมีสูตรเฉพาะตัวซึ่งทางร้านอาหารเดอะโฮมนั้นก็มีดีที่ความสดและอร่อยคุณภาพระดับดีเยี่ยมเลย มาเริ่มต้นการทำแกงขี้เหล็กที่ร้านอาหารอีสานต้องทำเป็นเมนูแนะนำของร้านเลย
ขั้นตอนการทำเมนูแกงขี้เหล็ก
1.เตรียมวัตถุดิบ ใบผักขี้เหล็ก น้ำใบหญ้านาง หนังหมูทอดกรอบ ผักชะอม ใบแมงลัก ผักชีลาว ต้นหอมหั่น น้ำปลาร้า เกลือ น้ำปลา พริกขี้หนูสด พริกขี้หนูแห้ง พริกแกง หอมแดง เนื้อหมูสดส่วนเนื้อหมูติดมัน
2.ต้มน้ำให้เดือดนำผักขี้เหล็กลงหม้อเพื่อคลายความขมของผักถ้าใครไม่ชอบให้ขมมากให้ต้มสองรอบเพื่อล้างความขมของผักขี้เหล็กจากนั้นมันไปแช่น้ำเย็นแล้วบีบน้ำออกแล้วนำมาพักไว้ที่จานรอ
3.นำพริกแกง พริกขี้หนูสด พริกขี้หนูแห้ง ข่า ตะไคร้ หอมแดง โรยเกลือเล็กน้อย โขลกให้ละเอียด
4.ตั้งหม้อต้มน้ำจากใบหญ้านางที่เตรียมไว้ นำเครื่องเทศที่เราโขลกไว้เทใส่ลงหม้อหั่นข่าเป็นชิ้นเล็กลงหม้ออีกเทน้ำปลาร้าพอประมาณลงไป
5.นำผักขี้เหล็กลงหม้อและน้ำเนื้อสดติดมันตามลงไปทิ้งไว้จนสุดหรือเนื้อเปื่อยแล้วสุดท้ายนำต้มหอม ผักชีลาว ใบแมงลัก ผักชะอม ปรุงรสชาติให้กลมกล่อมพร้อมเสิร์ฟ
ร้านอาหารอีสานวันนี้แนะนำเมนูแกงขี้เหล็กวันนี้ก็ได้มานำเสนอสูตรในการทำแกงขี้เหล็กแบบง่ายๆให้ทุกท่านลองทำรับประทานกันดูและสามารถประยุกต์ได้รสชาติจะได้อร่อยและแซ่บทั้งครอบครัวยังไงก็ลองทำรับประทานดูนะครับพบกันใหม่บทความหน้าวันนี้ขอให้รับประทานอาหารอย่างอร่อยนะครับ
แนะนำร้านอาหารเดอะโฮมสำหรับให้มาเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี
นึกถึงอาหารอร่อย ร้านอาหารอีสานถูกปาก ก็ต้องยกให้ร้านอาหารเดอะโฮม
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
วันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮมเมนูสุดแซ่บ ต้มยำไก่บ้าน
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮม
วันนี้มีเมนูสุดแซ่บมาแนะนำเป็นเมนูที่หลายคนนั้นชอบรับประทานอย่างมากคือ ต้มยำไก่บ้าน
เป็นอาหารที่นิยมอย่างมากในภาคอีสานจึงมีร้านอาหารอีสานมากมายที่นำเมนูนี้ไปบริการลูกค้าทางร้านเดอะโฮมเป็นหนึ่งในร้านอาหารอีสานที่มีเนมูที่หลากหลายเช่น ต้มแซ่บ คอหมูย่างอีสาน ยำเห็ด
ต้ม ปลานิล ทอดหมู แกงเห็ด ปลาเนื้ออ่อนจิ้มแจ่ว แกงปลาช่อน และอื่นๆอีกมากมายท่านใดที่แวะมาร้านอาหารอีสานเดอะโฮมก็อย่าลืมมาแวะรับ ประทานเรียกได้ว่าถูกปากถูกใจทุกวัยอย่างแน่นอน
สั่งจองโต๊ะร้านอาหารอีสานเดอะโฮมได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
วิธีทำต้มยำไก่บ้านแบบง่ายๆ
ขั้นตอนแรก
ต้องเตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารอีสานต้มยำไก่บ้าน
1.ข่า 2.ตะไคร้ 3.ใบมะกรูด 4. หอมแดง 5. ต้มหอมหั่น 6. มะนาว 7.น้ำปลา 8. พริกสด พริกแห้งทอด และพริกเผา 9.มะขามเปียก 10.เนื้อไก่สับเป็นชิ้น 11.น้ำตาล 12.เห็ดฟาง
ขั้นตอนที่สอง
ตั้ง หม้อใส่น้ำสะอาดต้มให้เดือดจากนั้น ใส่ ข่า ตะไคร้ พริก ที่ทุบไว้แล้ว จากนั้นนำเนื้อไก่ลงหม้อต้มให้สุกพอประมาณ โรยใบมะกรูดและเห็ดฟาง มะเขือเทศหั่น พริกเผาเล็กน้อย เติมรสเปรี้ยวด้วยน้ำมะขามเปียกพอประมาณใส่พริกแห้งกับหอมแดงที่โขลกไว้ปรุง รสชาติตามที่ตัวเองชอบ และนำผักชีหั่นโรยลงไปพร้อมเสิร์ฟรับประทานสูตรนี้เป็นสูตรอาหารอีสานแบบง่ายๆ
[url=http://thehomeubonfood.blogspot.com/]ร้านอาหารอีสาน[/url]
[url=http://foodguideubon.wordpress.com/]อาหารแนะนำ[/url]
[url=http://travelinubon.wordpress.com/]สถานที่เที่ยวอุบลราชธานี[/url]
วันนี้มีเมนูสุดแซ่บมาแนะนำเป็นเมนูที่หลายคนนั้นชอบรับประทานอย่างมากคือ ต้มยำไก่บ้าน
เป็นอาหารที่นิยมอย่างมากในภาคอีสานจึงมีร้านอาหารอีสานมากมายที่นำเมนูนี้ไปบริการลูกค้าทางร้านเดอะโฮมเป็นหนึ่งในร้านอาหารอีสานที่มีเนมูที่หลากหลายเช่น ต้มแซ่บ คอหมูย่างอีสาน ยำเห็ด
ต้ม ปลานิล ทอดหมู แกงเห็ด ปลาเนื้ออ่อนจิ้มแจ่ว แกงปลาช่อน และอื่นๆอีกมากมายท่านใดที่แวะมาร้านอาหารอีสานเดอะโฮมก็อย่าลืมมาแวะรับ ประทานเรียกได้ว่าถูกปากถูกใจทุกวัยอย่างแน่นอน
สั่งจองโต๊ะร้านอาหารอีสานเดอะโฮมได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
วิธีทำต้มยำไก่บ้านแบบง่ายๆ
ขั้นตอนแรก
ต้องเตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารอีสานต้มยำไก่บ้าน
1.ข่า 2.ตะไคร้ 3.ใบมะกรูด 4. หอมแดง 5. ต้มหอมหั่น 6. มะนาว 7.น้ำปลา 8. พริกสด พริกแห้งทอด และพริกเผา 9.มะขามเปียก 10.เนื้อไก่สับเป็นชิ้น 11.น้ำตาล 12.เห็ดฟาง
ขั้นตอนที่สอง
ตั้ง หม้อใส่น้ำสะอาดต้มให้เดือดจากนั้น ใส่ ข่า ตะไคร้ พริก ที่ทุบไว้แล้ว จากนั้นนำเนื้อไก่ลงหม้อต้มให้สุกพอประมาณ โรยใบมะกรูดและเห็ดฟาง มะเขือเทศหั่น พริกเผาเล็กน้อย เติมรสเปรี้ยวด้วยน้ำมะขามเปียกพอประมาณใส่พริกแห้งกับหอมแดงที่โขลกไว้ปรุง รสชาติตามที่ตัวเองชอบ และนำผักชีหั่นโรยลงไปพร้อมเสิร์ฟรับประทานสูตรนี้เป็นสูตรอาหารอีสานแบบง่ายๆ
[url=http://thehomeubonfood.blogspot.com/]ร้านอาหารอีสาน[/url]
[url=http://foodguideubon.wordpress.com/]อาหารแนะนำ[/url]
[url=http://travelinubon.wordpress.com/]สถานที่เที่ยวอุบลราชธานี[/url]
วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
ร้านอาหารอีสาน จัดเมนูสุดจิ๊ด ต้มแซ่บกระดูกหมู
ร้านอาหารอีสานวันนี้จะมาแนะนำเมนูสุดแซ่บ ต้มแซ่บกระดูกหมู
ต้มแซ่บกระดูกหมูเป็นอีกเมนูที่มีลูกค้าสั่งรับประทานอย่งมากด้วยความแซ่บของน้ำซุปความนุ่มและกรอบของกระดูกอ่อนหมูทำให้เรียกได้ว่าแซ่บได้ใจชาวอีสานเลยทีเดียววันนี้จะมาแนะนำสูตรในการทำต้มแซ่บกระดูกหมูแบบง่ายๆสำหรับพ่อครัวมือใหม่ให้ลองไปหัดทำรับประทานอย่างแรกเลยเราต้องเตรียมวัตถุดิบในการทำต้มแซ่บกระดูกหมู
ต้มแซ่บกระดูกหมูเป็นอีกเมนูที่มีลูกค้าสั่งรับประทานอย่งมากด้วยความแซ่บของน้ำซุปความนุ่มและกรอบของกระดูกอ่อนหมูทำให้เรียกได้ว่าแซ่บได้ใจชาวอีสานเลยทีเดียววันนี้จะมาแนะนำสูตรในการทำต้มแซ่บกระดูกหมูแบบง่ายๆสำหรับพ่อครัวมือใหม่ให้ลองไปหัดทำรับประทานอย่างแรกเลยเราต้องเตรียมวัตถุดิบในการทำต้มแซ่บกระดูกหมู
วัตถุดิบเครื่องปรุง เมนูต้มแซ่บกระดูกหมู
1.ข่า 2.ตะไคร้ 3.ใบมะกรูด 4. หอมแดง 5. ต้มหอมหั่น 6. มะนาว 7.น้ำปลา 8. พริกสด พริกแห้งทอด และพริกเผา 9.มะขามเปียก 10.กระดูกอ่อนหมู 11.น้ำตาล
วิธีทำเมนูต้มแซ่บกระดูกหมู
ขั้นตอนแรก ตั้งหม้อใส่น้ำสะอาดต้มให้เดือดแล้วนำกระดูกอ่อนหมูลงไป ตามด้วย ข่า ตะไคร์ ใบมะกรูด พริกสดพอประมาณที่ทุบแล้วเทลงหม้อ จากนั้นใส่น้ำมะขามเปียก ผสมให้เข้ากัน ดูมั่นใจว่ากระดูกหมูเปื่อยพอประมาณ
ให้นำพริกเผา น้ำตาลปีบ เทลงหม้อปิดฝา 3 นาที เปิดฝานำหอมแดง มะนาวบีบลงหม้อ ต้มหอมหั่นโรยลงไป พริกแห้งทอด พร้อมเสิร์ฟครับเมนูนี้สามารถประยุกต์ได้นะครับ ไม่ว่าจะใส่ วัตุดิบไหนเพิ่มจะเพิ่มรสชาติใหม่ๆก็ตามใจเลย
1.ข่า 2.ตะไคร้ 3.ใบมะกรูด 4. หอมแดง 5. ต้มหอมหั่น 6. มะนาว 7.น้ำปลา 8. พริกสด พริกแห้งทอด และพริกเผา 9.มะขามเปียก 10.กระดูกอ่อนหมู 11.น้ำตาล
วิธีทำเมนูต้มแซ่บกระดูกหมู
ขั้นตอนแรก ตั้งหม้อใส่น้ำสะอาดต้มให้เดือดแล้วนำกระดูกอ่อนหมูลงไป ตามด้วย ข่า ตะไคร์ ใบมะกรูด พริกสดพอประมาณที่ทุบแล้วเทลงหม้อ จากนั้นใส่น้ำมะขามเปียก ผสมให้เข้ากัน ดูมั่นใจว่ากระดูกหมูเปื่อยพอประมาณ
ให้นำพริกเผา น้ำตาลปีบ เทลงหม้อปิดฝา 3 นาที เปิดฝานำหอมแดง มะนาวบีบลงหม้อ ต้มหอมหั่นโรยลงไป พริกแห้งทอด พร้อมเสิร์ฟครับเมนูนี้สามารถประยุกต์ได้นะครับ ไม่ว่าจะใส่ วัตุดิบไหนเพิ่มจะเพิ่มรสชาติใหม่ๆก็ตามใจเลย
วันศุกร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮม กับเมนูสุดฮิตน้ำพริกปลาเค็ม
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮมวันนี้มาแนะนำเมนู น้ำพริกปลาเค็ม เมนูข้าวน้ำพริกยอดนิยมอีกหนึ่งเมนูเลยทีเดียว ปลาเค็มชิ้นโตเอามาหั่นเป็นชิ้นเล็ก คลุกเคล้าให้เข้ากันเพิ่มรสชาติและรสสัมผัสลงไป แค่นี้ก็ได้เมนูจานอร่อย ทานคู่กับเครื่องเคียง พริกขี้หนูซอย หอมแดง ต้นหอม บีบมะนาวนิดหน่อย รับรองว่าอร่อยจนคำสุดท้ายเพราะลูกค้าทางร้านอาหารเดอะโฮมนั้นได้ติดใจในรสชาติของน้ำพริกปลาเค็มทานกับผักลวกหรือจิ้มกับข้าวเหนียวก็แซ่บอย่าบอกใครเลยร้านอาหารอีสานของชาวอุบลต้องยกให้ร้านเดอะโฮม
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
วันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
อาหารอีสานอุ๊ปลาคังใส่หน่อไม้ จากร้านเดอะโฮมอุบล
ร้านอาหารอีสานจากร้านเดอะโฮมวันนี้มาแนะนำเมนูอาหารสุดพิเศษ อุ๊ปลาคังใส่หน่อไม้ รสชาติถูกใจชาวอีสานแท้แน่นอนมาร้านอาหารอีสานเดอะโฮมวันนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้ามากมายเช่นทำบัตรสมาชิกวันนี้มารับประทานอาหารรับส่วนลดทันที10% จากร้านอาหารอีสานเดอะโฮมอุบล
สำหรับเมนูอุ๊ปลาคังใส่หน่อไม้ ทางร้านเดอะโฮมได้นำปลาคังสดๆมาหั่นเป็นชิ้นโตพอดีหม้อและน้ำต้มที่ปรุงรสชาติอย่างกลมกล่อมส่วนผสมที่ขาดไม่ได้คือ หน่อไม้มันมาหันเป็นชิ้นฝอยๆต้มลงหม้อใส่โรยด้วยใบโหระพาเพิ่มความหอมได้อย่างดีพร้อมเสิร์ฟทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮม
นึกถึงอาหารอร่อย รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ....ต้องที่เดอะโฮมอุบล ร้านอาหารอีสานไฮโซ
----------------------------------------
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
สำหรับเมนูอุ๊ปลาคังใส่หน่อไม้ ทางร้านเดอะโฮมได้นำปลาคังสดๆมาหั่นเป็นชิ้นโตพอดีหม้อและน้ำต้มที่ปรุงรสชาติอย่างกลมกล่อมส่วนผสมที่ขาดไม่ได้คือ หน่อไม้มันมาหันเป็นชิ้นฝอยๆต้มลงหม้อใส่โรยด้วยใบโหระพาเพิ่มความหอมได้อย่างดีพร้อมเสิร์ฟทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ
ร้านอาหารอีสานเดอะโฮม
นึกถึงอาหารอร่อย รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ....ต้องที่เดอะโฮมอุบล ร้านอาหารอีสานไฮโซ
----------------------------------------
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
วันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
เมนูอาหารอีสานจากร้านเดอะโฮมอุบล แนะนำเมนูเด็ด
อาหารอีสานขึ้นชื่อที่สุดในจังหวัดอุบลต้องยกให้ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล
หลายคนชื่นชอบรับประทานอาหารอีสานและอีกหลายคนก็ยังไม่เคยชิมอาหารอีสานผมบอกเลยว่าควรลองชิมเพราะจะได้รู้ถึงรสชาติคำว่าแซ่บ รสชาติที่จัดจ้านและมีเอกลักษณ์จึงมีชาวต่างชาติติดใจในรสชาติอาหารอีสาน
ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล วันนี้มีอีกหนึ่งเมนูรสเด็ดแซ่บถึงใจกับเมนูที่ชื่อว่า ยำรวมมิตรทะเล
รสชาติ เปรี้ยว เผ็ด หวาน พูดแล้วน้ำลายไหล ในสูตรน้ำยำของร้านอาหารเดอะโฮมจึงมีความแซ่บ
จัดจ้าน แล้วคุณจะติดใจ ทางร้านเดอะโฮมได้นำกุ้งตัวโต ลูกชิ้นปลา หอยแมงภู่ ปลาหมึก ไปลวกกับน้ำซุปที่ปรุงโดยเฉพาะ จากนั้นผสมน้ำยำสูตรพิเศษไว้ในถ้วยตามสัดส่วนและนำ กุ้งตัวโต ลูกชิ้นปลา หอยแมงภู่ ปลาหมึก ไปผสมกับน้ำยำใส่หอมแดง ข่าอ่อนหั่นสไลส์ รากผักชี พร้อมเสิร์ฟ ทานกับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวก็อิ่มอร่อยทั้งนั้น ท่านใดมีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานีอย่าลืมมาแวะร้านอาหารเดอะโฮมอุบล ร้านอาหารอีสานสไตร์ไฮโซแต่ราคาเบากระเป๋า
สนใจอ่านหรือคลิกเข้าดูรายละเอียดของร้านเดอะโฮมได้
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
หลายคนชื่นชอบรับประทานอาหารอีสานและอีกหลายคนก็ยังไม่เคยชิมอาหารอีสานผมบอกเลยว่าควรลองชิมเพราะจะได้รู้ถึงรสชาติคำว่าแซ่บ รสชาติที่จัดจ้านและมีเอกลักษณ์จึงมีชาวต่างชาติติดใจในรสชาติอาหารอีสาน
ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล วันนี้มีอีกหนึ่งเมนูรสเด็ดแซ่บถึงใจกับเมนูที่ชื่อว่า ยำรวมมิตรทะเล
รสชาติ เปรี้ยว เผ็ด หวาน พูดแล้วน้ำลายไหล ในสูตรน้ำยำของร้านอาหารเดอะโฮมจึงมีความแซ่บ
จัดจ้าน แล้วคุณจะติดใจ ทางร้านเดอะโฮมได้นำกุ้งตัวโต ลูกชิ้นปลา หอยแมงภู่ ปลาหมึก ไปลวกกับน้ำซุปที่ปรุงโดยเฉพาะ จากนั้นผสมน้ำยำสูตรพิเศษไว้ในถ้วยตามสัดส่วนและนำ กุ้งตัวโต ลูกชิ้นปลา หอยแมงภู่ ปลาหมึก ไปผสมกับน้ำยำใส่หอมแดง ข่าอ่อนหั่นสไลส์ รากผักชี พร้อมเสิร์ฟ ทานกับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวก็อิ่มอร่อยทั้งนั้น ท่านใดมีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานีอย่าลืมมาแวะร้านอาหารเดอะโฮมอุบล ร้านอาหารอีสานสไตร์ไฮโซแต่ราคาเบากระเป๋า
สนใจอ่านหรือคลิกเข้าดูรายละเอียดของร้านเดอะโฮมได้
The Home Ubon
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-312222 , 085-3113331
www.thehomeubon.com
facebook : www.facebook.com/TheHomeUbon2013
Twitter : https://twitter.com/เดอะโฮมอุบลราชธานี
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)